THƯ CHÚC TẾT CỦA CHỦ TỊCH ỦY BAN NHÂN DÂN XÃ

Lượt xem:

Kính thưa các đồng chí cùng toàn thể Nhân dân trong xã!

Năm cũ đã qua, một mùa Xuân mới Giáp Thìn đang về trên quê hương Đồng Hưu thân yêu của chúng ta! thay mặt Đảng uỷ, HĐND, UBND, Uỷ ban MTTQ xã, tôi thân ái gửi đến các đồng chí Lão thành cách mạng; các gia đình liệt sĩ; các đồng chí thương binh, bệnh binh; cán bộ, đảng viên, chiến sỹ lực lượng vũ trang, những người con của quê hương Đồng Hưu đang sinh sống, làm việc và học tập trên mọi miền Tổ quốc cùng toàn thể nhân dân trong xã lời chức mừng năm mới tốt đẹp nhất. Tôi xin gửi lời chúc mừng năm mới tới các công ty, doanh nghiệp, người tỉnh ngoài đang sinh sống, công tác và làm việc trên địa bàn xã.

Kính thưa các đồng chí cùng toàn thể Nhân dân trong xã!

Chúng ta vừa đi qua năm Quý Mão - 2023 với rất nhiều khó khăn, thách thức; tình hình kinh tế có nhiều biến động đã ảnh hưởng không nhỏ đến đời sống, sản xuất của nhân dân. Song, với sự quyết tâm cao, Đảng bộ, chính quyền và nhân dân xã Đồng Hưu đã phát huy truyền thống cách mạng, đoàn kết, nhất trí, chủ động sáng tạo, nỗ lực khắc phục mọi khó khăn, đẩy mạnh các phong trào thi đua yêu nước nên tình hình kinh tế - xã hội của xã đạt được kết quả ổn định, đời sống nhân dân tiếp tục được cải thiện; quốc phòng, an ninh, trật tự an toàn xã hội được đảm bảo. Công tác xây dựng Đảng, đoàn thể tiếp tục được củng cố, phát triển; hệ thống chính trị ngày càng vững mạnh, lĩnh vực văn hóa- xã hội có nhiều chuyển biến; Công tác giải quyết việc làm, an sinh xã hội, thực hiện chế độ chính sách cho người có công, đối tượng bảo trợ xã hội, chăm sóc sức khỏe cho nhân dân được quan tâm thực hiện phong trào thi đua yêu nước phát triển rộng khắp và đạt được nhiều kết quả tích cực

Thay mặt lãnh đạo Đảng ủy, HĐND, UBND, UB MTTQ xã tôi nhiệt liệt biểu dương và chân thành cảm ơn đồng bào, đồng chí, chiến sỹ, các doanh nghiệp, doanh nhân người Đồng Hưu, người huyện ngoài, tỉnh ngoài về những kết quả, thành tích và đóng góp to lớn cho sự nghiệp phát triển của xã trong năm vừa qua.

Bước vào năm mới Giáp Thìn - 2024, một năm có nhiều các sự kiện trọng đại của đất nước, xã phấn đấu về đích nông thôn mới năm 2024; Vì vậy, để thực hiện thắng lợi mục tiêu, kế hoạch năm 2024 đã đề ra, đòi hỏi Đảng bộ, Chính quyền, Nhân dân và cộng đồng Doanh nghiệp trong xã phải quyết tâm cao, nỗ lực lớn, hành động quyết liệt. Trong đó tập trung vào cải thiện môi trường đầu tư sản xuất, kinh doanh; huy động tối đa các nguồn lực cho đầu tư phát triển; đẩy mạnh chuyển dịch cơ cấu kinh tế, đảm bảo an sinh xã hội, củng cố quốc phòng, đảm bảo an ninh, trật tự an toàn xã hội.

Với quyết tâm cao và niềm tin mới, tôi kêu gọi toàn thể cán bộ, chiến sỹ, nhân dân, các công ty, doanh nghiệp trong xã tiếp tục phát huy truyền thống đoàn kết, thống nhất, vượt qua mọi khó khăn, thách thức, hành động quyết liệt, thực hiện thắng lợi các mục tiêu, nhiệm vụ đã đề ra, tạo đà và động lực thúc đẩy kinh tế - xã hội xã nhà phát triển nhanh và bền vững trong giai đoạn tiếp theo; xây dựng quê hương Đồng Hưu ngày càng giàu đẹp, văn minh.

Trong thời khắc non sông, đất nước đang bước sang mùa xuân mới, xuân Qúy Mão; với niềm tin đổi mới và thành công. Xin chúc toàn thể các đồng chí, cán bộ, chiến sỹ lực lượng vũ trang và nhân dân trong toàn xã một năm mới thật nhiều sức khỏe, hạnh phúc, an khang, thịnh vượng.

Mừng năm mới- Quyết tâm mới- Thắng lợi mới. Chào thi đua quyết thắng!

Bản đồ xã Đồng Hưu Bản đồ xã Đồng Hưu

Tổng số trong tuần: 33