Đảng ủy, UBND tổ chức tặng quà Tết cho hộ nghèo, cận nghèo, gia đình chính sách, người có công trên địa trên địa bàn xã.

Lượt xem:
Đọc bài viết

Ngày 01/02/2024, Đảng ủy, UBND xã tổ chức tặng quà Tết cho hộ nghèo, cận nghèo và đi thăm, tặng quà nhân dịp Tết Nguyên đán Giáp Thìn 2024 cho các hộ gia đình chính sách, người có công.

Nhân dịp này, Đảng ủy, UBND xã đã trao tặng 177 suất quà Tết cho hộ nghèo, hộ cận nghèo trên địa bàn xã; góp phần bảo đảm 100% hộ nghèo, hộ có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn trên địa bàn xã đều được tặng quà Tết và 37 xuất quà cho các hộ gia đình chính sách, người có công.

Những phần quà được trao kịp thời là nguồn động viên, sẻ chia cùng người nghèo, hộ cận nghèo, các gia đình chính sách, người có công trên địa bàn xã giúp họ có thêm điều kiện đón Tết cổ truyền của dân tộc thêm đầy đủ và đầm ấm hơn./.

Bùi Khải

Bản đồ xã Đồng Hưu Bản đồ xã Đồng Hưu